Back Dịch vụ Soạn thảo văn bản Tư vấn soạn thảo phương án lao động khi mua bán doanh nghiệp

Tư vấn soạn thảo phương án lao động khi mua bán doanh nghiệp

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 
4

Thiết lập phương án lao động là việc các doanh nghiệp phải thực hiện khi dự định mua bán , sáp nhập. Bởi lẽ, doanh nghiệp bị mua lại sẽ chấm dứt sự tồn tại sau khi mua bán, sáp nhập doanh nghiệp, quan hệ lao động sẽ được chuyển giao cho công ty nhận mua. Khi đó, nhiều vấn đề lao động phát sinh như: giải quyết thủ tục chấm dứt quan hệ lao động với công ty bị bán, giải quyết các chế độ (nếu có), thiết lập quan hệ lao động với công ty nhận mua...

Vậy xây dựng phương án như thế nào là phù hợp? Điều kiện để xây dựng phương án lao động là gì? Làm thế nào để hạn chế những rủi ro khi xây dựng phương án lao động?

 

Để giải đáp các vướng mắc trên, Văn phòng Luật sư Tô Đình Huy cung cấp dịch vụ Tư vấn phương án lao động khi mua bán doanh nghiệp, bao gồm các công việc sau:

-        Tiếp nhập hồ sơ, tài liệu liên quan đến lao động trong doanh nghiệp từ đó thẩm định tình trạng pháp lý cũng nhưng đề định hướng xây dựng phương án lao động;

-        Tư vấn pháp luật lao động hiện hành và các văn bản pháp luật liên quan đến Phương án sử dụng lao động;

-        Tư vấn điều chỉnh, phân bổ lại lao động;

-        Tư vấn những nội dung cơ bản của Phương án sử dụng lao động;

-        Tư vấn, rà soát, đánh giá phương án lao động của doanh nghiệp do khách hàng soạn;

-        Hỗ trợ/thực hiện dự thảo Phương án sử dụng lao động;

-        Soạn thảo phương án sử dụng lao động;

-        Tư vấn phương án thực hiện Phương án sử dụng lao động trong doanh nghiệp;

-        Hỗ trợ giải quyết các vấn đề pháp lý liên quan (nếu có).

Văn phòng Luật sư Tô Đình Huy, với đội ngũ Luật sư có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn pháp luật lao động, đặc biệt là kinh nghiệm thực tế về xây dựng phương án lao động khi mua bán doanh nghiệp và các vấn đề liên quan, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp dịch vụ pháp lý tốt nhất về Tư vấn xây dựng phương án lao động và mang lại sự hài lòng cho Quý khách hàng.

Bạn muốn tìm hiểu thêm các vấn đề liên quan. Hãy tham khảo các bài viết khác tại website hoặc gọi tổng đài tư vấn 1900 6279 để được luật sư tư vấn trực tiếp, hoặc hẹn luật sư gọi 097 88 456 17.

 

Bạn muốn tìm hiểu thêm các vấn đề liên quan. Hãy tham khảo các bài viết khác tại website chúng tôi hoặc gọi Tổng đài 1900 6279 để được Luật sư tư vấn trực tiếp.