Back Dịch vụ Các dịch vụ pháp lý khác

Tư vấn bồi hoàn chi phí đào tạo

Hiện nay các Doanh nghiệp đang nhức nhối về người lao động nghỉ việc và không bồi hoàn chi phí đào tạo? Người lao động thì khổ sở về việc các Doanh nghiệp khởi kiện yêu cầu bồi thường chi phí đào tạo. Các vấn đề liên quan đên bồi thường chi phí đào tạo hiện đang rất phức. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn bồi thường chi phí đào tạo nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp tốt nhất cho khách hàng.

Đọc thêm...

Tư vấn luật bảo hiểm xã hội miễn phí

Nhằm mục đích bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người tham gia bảo hiểm xã hội, với đội ngũ chuyên viên pháp lý và luật sư giàu kinh nghiệm - Văn phòng luật sư Tô Đình Huy cung cấp dịch vụ tư vấn luật bảo hiểm xã hội cho người lao động và người sử dụng lao động chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Đọc thêm...

Luật sư tư vấn hợp đồng kinh tế

Xem kết quả: / 2
Bình thườngTuyệt vời 

Văn phòng luật sư Tô Đình Huy chuyên tư vấn, soạn thảo, đàm phán về Hợp đồng kinh tế, hợp đồng thương mại trong nước và có yếu tố nước ngoài, thực hiện giải quyết tranh chấp hợp đồng,…

Đọc thêm...

Tư vấn lựa chọn loại hình doanh nghiệp

Xem kết quả: / 2
Bình thườngTuyệt vời 

Doanh nghiệp là tổ chức kinh tế có tên riêng, có tài sản có trụ sở giao dịch ổn định được đăng kí kinh doanh theo quy định của pháp luật nhằm mục đích thực hiện các hoạt động kinh doanh. Việc lựa chọn hình thức doanh nghiệp trước khi bắt đầu công việc kinh doanh là rất quan trọng , nó ảnh hưởng không nhỏ tới sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. Văn phòng luật sư Tô Đình Huy  sẽ đưa ra cho quý khách một số nhận định hữu ích về các loại hình doanh nghiệp với mong muốn đồng hành cùng quý khách trong việc lựa chọn hình thức kinh doanh có hiệu quả nhất .

Đọc thêm...

Tư vấn xin cấp lại giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh

Quý công ty đang gặp khó khăn về thủ tục xin cấp lại giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh? Hãy để chúng tôi giúp quý công ty. Văn phòng luật sư Tô Đình Huy  tư vấn  hay đại diện quý công ty thực hiện thủ tục xin cấp , làm lại giấy phép đăng ký kinh doanh một cách nhanh chóng nhất cho khách hàng.

Đọc thêm...