Back Dịch vụ Soạn thảo văn bản Dịch vụ soạn thảo đơn yêu cầu hạn chế quyền thăm con

Dịch vụ soạn thảo đơn yêu cầu hạn chế quyền thăm con

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 
gia han hieu luu van bang bao ho

Đơn yêu cầu hạn chế quyền thăm con thể hiện yêu cầu hạn chế quyền thăm con của người không trực tiếp nuôi con hoặc đang nuôi con mà bị kết án về các tội xâm phạm quyền lợi hợp pháp của con. Đơn yêu cầu hạn chế quyền thăm con được xem là căn cứ để Tòa án xem xét và tuyên bố hạn chế quyền nhằm ngăn ngừa các hành vi xâm hại. Việc soạn thảo đơn yêu cầu hạn chế quyền thăm con đúng quy định là cơ sở quan trọng bảo vệ con trước nguy cơ bị xâm hại/

 

Văn phòng Luật sư Tô Đình Huy cung cấp Dịch vụ Soạn thảo Đơn yêu cầu hạn chế quyền thăm con theo quy định hiện hành, bao gồm:

-    Tiếp nhận yêu cầu khách hàng, đưa ra đánh giá tính pháp lý, khả năng thực hiện quyền;

-    Tư vấn pháp luật về điều kiện để yêu cầu Tòa án hạn chế quyền thăm con;

-    Tư vấn về hình thức, nội dung của Đơn yêu cầu hạn chế quyền thăm con: làm rõ các nội dung liên quan để có cơ sở yêu cầu tuyên bố hạn chế quyền;

-    Hướng dẫn soạn thảo Đơn yêu cầu;

-    Soạn thảo, hoàn thiện hình thức và nội dung chi tiết của Đơn yêu cầu;

-    Tư vấn về trình tự, thủ thục nộp đơn yêu cầu;

-    Hướng dẫn khách hàng nộp đơn yêu cầu.

Với đội ngũ Luật sư nhiều năm kinh nghiệm tư vấn pháp luật trong lĩnh vực Hôn nhân và Gia đình, chúng tôi sẽ tư vấn soạn thảo Đơn yêu cầu hạn chế quyền thăm con đảm bảo về hình thức và nội dung theo đúng quy định pháp luật. Với năng lực chuyên môn cao, chúng tôi sẽ đem đến cho Quý khách hàng sự hài lòng.

Bạn muốn tìm hiểu thêm các vấn đề liên quan. Hãy tham khảo các bài viết khác tại website hoặc gọi tổng đài tư vấn 1900 6279 để được luật sư tư vấn trực tiếp, hoặc hẹn luật sư gọi 097 88 456 17.

Bạn muốn tìm hiểu thêm các vấn đề liên quan. Hãy tham khảo các bài viết khác tại website chúng tôi hoặc gọi Tổng đài 1900 6279 để được Luật sư tư vấn trực tiếp.