Soạn thảo Hợp đồng lao động

Xem kết quả: / 2
Bình thườngTuyệt vời 
711-barcode

Hợp đồng lao động là sự thỏa thuận giữa người lao động và người sử dụng lao động về điều kiện lao động và các vấn đề liên quan. Hợp đồng lao động còn là văn bản ghi nhận việc người lao động được nhận vào làm việc trong một doanh nghiệp nào đó. Hơn nữa, hợp đồng lao động còn là bằng chứng pháp lý bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của cả người sử dụng lao động và người lao động.

Với tầm quan trọng đó, để có thể soạn thảo được hợp đồng lao động vừa đảm bảo lợi ích của mỗi bên một cách tốt nhất, vừa có những điều khoản ràng buộc để giảm thiểu khả năng vi phạm hợp đồng của đôi bên, hạn chế được các rủi ro pháp lý có thể xảy ra là điều không dễ dàng.

 

 

Văn phòng luật sư Tô Đình Huy cung cấp dịch vụ Soạn thảo hợp đồng lao động với các công việc cụ thể như sau:

-         Chuẩn bị, cung cấp các cơ sở pháp lý điều chỉnh các vấn đề liên quan đến hợp đồng lao động;

-         Tư vấn tính cần thiết của việc xây dựng hợp đồng lao động phù hợp theo quy định pháp luật và đối với việc quản lý, sử dụng lao động của doanh nghiệp;

Tư vấn pháp luật liên quan đến hợp đồng lao động:+ Hình thức hợp đồng;

+ Các nội dung bắt buộc phải có trong hợp đồng;

+ Các nội dung cần lưu ý khi soạn thảo hợp đồng đảm bảo phù hợp quy định pháp luật và tình hình thực tế của doanh nghiệp;

+ Thời điểm, phương thức giao kết, giao hợp đồng, lưu trữ.

-         Tiếp nhận, nghiên cứu thông tin, tài liệu liên quan, từ đó đưa ra giải pháp tư vấn tối ưu cho việc soạn thảo;

-         Soát xét dự thảo hợp đồng do khách hàng cung cấp, điều chỉnh/đề xuất điều chỉnh;

-         Dự thảo hợp đồng cho khách hàng;

-         Hoàn thiện hợp đồng lao động trên cơ sở góp ý, thống nhất với khách hàng;

-         Hiệu chỉnh hợp đồng khi có sự thay đổi chính sách pháp luật hoặc điều kiện của doanh nghiệp;

-         Tư vấn, hỗ trợ đàm phán hợp đồng lao động;

-         Tư vấn phương án triển khai, thực hiện hợp đồng lao động hiệu quả và hỗ trợ giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện hợp đồng.

Với đội ngũ luật sư chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp luật lao động, Văn phòng luật sư Tô Đình Huy cam kết tư vấn, soạn thảo hợp đồng lao động một cách nhanh chóng, tiết kiệm chi phí, đảm bảo lợi ích tối đa cho doanh nghiệp và cân bằng được quyền lợi của các bên trong hợp đồng.

Để biết thêm thông tin bạn có thể tham khảo thêm các bài viết khác trên website của chúng tôi, hoặc gọi tổng đài 1900 6279 để được luật sư tư vấn trực tiếp, hoặc hẹn luật sư gọi thông qua số 097 88 456 17.


Bạn muốn tìm hiểu thêm các vấn đề liên quan. Hãy tham khảo các bài viết khác tại website chúng tôi hoặc gọi Tổng đài 1900 6279 để được Luật sư tư vấn trực tiếp.