Back Dịch vụ Soát xét - Hiệu chỉnh Dịch vụ xem xét, hiệu chỉnh nội quy, quy định

Dịch vụ xem xét, hiệu chỉnh nội quy, quy định

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 
tgtefvc

Công việc soạn thảo nội quy, quy chế, quy định...cho các doanh nghiệp thông thường do các Trưởng đơn vị hoặc đơn vị hành chính nhân sự thực hiện. Tuy nhiên, văn bản thông thường chỉ đáp ứng về tính phù hợp với tính hình thực tế áp dụng còn vấn đề có phù hợp với các quy định pháp luật có liên quan hay không vẫn là vấn đề còn bỏ ngõ.

Với đội ngũ nhân sự chuyên sâu hoạt động doanh nghiệp, chuyên biệt trong hoạt động tư vấn soạn thảo, soát xét nội quy, quy chế cho doanh nghiệp doanh nghiệp nhiều năm. Chúng tôi nhận thực hiện dịch vụ xem xét, hiệu chỉnh các văn bản nội bộ cho doanh nghiệp, hướng đến:

1. Bảo đảm tính tiên tiến: Phù hợp với chiến lược phát triển của công ty;
2. Bảo đảm tính minh bạch trong quản lý: Có thể ngăn chặn được những hành vi lợi dụng tham ô, lãng phí tài sản của doanh nghiệp; gắn bó chặt chẽ giữa quyền lợi của người quản lý, người lao động với kết quả kinh doanh;

3. Bảo đảm hợp pháp: Không trái với các quy định của pháp luật có liên quan;

4. Bảo đảm tính khả thi: Chi tiết đến mức cao nhất để có thể thực hiện ngay;

5. Bảo đảm tính đồng bộ: Không tạo ra sự mâu thuẫn giữa các quy chế;

 Quý khách có nhu cầu sử dụng vụ của Văn phòng Luật sư Tô Đình Huy xin vui lòng liên hệ để nhận được dịch vụ tư vấn tốt nhất, chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ TÔ ĐÌNH HUY

Trụ sở: 441/15B Điện Biên Phủ, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 083. 8991104/ Fax: 083. 8991104

Di động: 0916 732 634 hoặc 090 7676470

Email:  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. /  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Website: http://luatsuhcm.comhttp://luatnhadat.nethttp://hoidapluatviet.com

Bạn muốn tìm hiểu thêm các vấn đề liên quan. Hãy tham khảo các bài viết khác tại website chúng tôi hoặc gọi Tổng đài 1900 6279 để được Luật sư tư vấn trực tiếp.