Dịch vụ Soạn thảo hợp đồng góp vốn bằng quyền sở hữu trí tuệ

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 
images

Góp vốn bằng quyền sở hữu trí tuệ là việc các chủ thể quyền chuyển giao quyền sở hữu hoặc quyền sử dụng đối với tài sản trí tuệ của mình để góp vốn vào doanh nghiệp nhằm trở thành chủ sở hữu doanh nghiệp. Góp vốn bằng quyền sở hữu trí tuệ phức tạp hơn so với góp vốn bằng các loại tài sản khác bởi tính trừu tượng của loại tài sản này. Do vậy, hợp đồng góp vốn bằng quyền sở hữu trí tuệ cần được chú trọng soạn thảo để việc góp vốn được thực hiện thuận lợi và hợp pháp.

 Văn phòng Luật sư Tô Đình Huy cung cấp dịch vụ Soạn thảo hợp đồng góp vốn bằng quyền sở hữu trí tuệ. Các dịch vụ cụ thể bao gồm:

- Tư vấn pháp luật doanh nghiệp, pháp luật sở hữu trí tuệ hiện hành về tài sản góp vốn;

- Xác định giá trị quyền sở hữu trí tuệ dùng để góp vốn;

- Đánh giá tiềm năng của việc góp vốn bằng quyền sở hữu trí tuệ vào doanh nghiệp;

- Kiểm tra tình trạng pháp lý của quyền sở hữu trí tuệ;

- Hỗ trợ soạn thảo/dự thảo hợp đồng góp vốn bằng quyền sở hữu trí tuệ;

- Rà soát hợp đồng góp vốn bằng quyền sở hữu trí tuệ do Khách hàng cung cấp;

- Hỗ trợ/đại diện Khách hàng tham gia đàm phán hợp đồng;

- Tham gia buổi đàm phán hợp đồng với vai trò trung gian nhằm đảm bảo tính hợp pháp của những nội dung được đàm phán cũng như quyền lợi của các bên;

- Hoàn thiện hợp đồng góp vốn bằng quyền sở hữu trí tuệ theo kết quả đàm phán;

- Giám sát, đốc thúc việc ký kết, thực hiện hợp đồng;

- Hỗ trợ/đại diện Khách hàng thực hiện các thủ tục hành chính để hợp thức hóa cũng như bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ được chuyển giao, chuyển nhượng;

- Đại diện Khách hàng khiếu nại, khởi kiện trong trường hợp quyền lợi bị xâm phạm.

Soạn thảo hợp đồng góp vốn bằng quyền sở hữu trí tuệ là một giai đoạn quan trọng, tạo cơ sở cho việc góp vốn được thực hiện đúng quy định pháp luật và phù hợp quyền lợi của các bên. Nhận thức được điều này, Văn phòng Luật sư Tô Đình Huy với đội ngũ luật sư tận tâm, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm cam kết cung cấp dịch vụ Soạn thảo hợp đồng góp vốn bằng quyền sở  hữu trí tuệ tốt nhất và mang lại sự hài lòng cho Quý khách hàng.

Quý khách hàng muốn tìm hiểu thêm các vấn đề liên quan, vui lòng tham khảo các bài viết khác tại website hoặc gọi tổng đài tư vấn 1900 6279 để được Luật sư tư vấn trực tiếp, hoặc hẹn luật sư gọi 097 88 456 17.

 

Bạn muốn tìm hiểu thêm các vấn đề liên quan. Hãy tham khảo các bài viết khác tại website chúng tôi hoặc gọi Tổng đài 1900 6279 để được Luật sư tư vấn trực tiếp.