Soạn thảo Hợp đồng thử việc

Xem kết quả: / 1
Bình thườngTuyệt vời 
777-barcode

Trước khi bắt đầu ký kết  hợp đồng lao động chính thức,  thông thường người lao động sẽ có một khoảng thời gian thử việc tại doanh nghiệp. Cơ chế nào để đảm bảo được quyền lợi cũng như nghĩa vụ giữa các bên trong giai đoạn thử việc, khi mà hợp đồng lao động chưa được ký kết? Có thể thấy, cần có một hợp đồng thử việc để điều chỉnh quyền lợi của các bên.Vậy , Hợp đồng thử việc gồm những nội dung gì, trình tự và thủ tục giao kết như thế nào?

 

Văn phòng Luật sư Tô Đình Huy cung cấp dịch vụ soạn thảo Hợp đồng thử việc, bao gồm các công việc  cụ thể sau:

-        Tư vấn  pháp luật lao động về thử việc;

-        Tư vấn tính cần thiết của việc xây dựng hợp đồng thử việc;

-        Tư vấn pháp luật các vấn đề liên quan đến hợp đồng thử việc như:

+ Hình thức hợp đồng;

+ Các nội dung cơ bản cần có trong hợp đồng như: công việc làm thử, thời gian thử việc, lương thử việc, cơ chế đánh giá kết quả thử việc, quyền và nghĩa vụ các bên...

+ Phương thức giao kết, chấm dứt hợp đồng.

-          Soát xét hợp đồng thử việc do khách hàng cung cấp, điều chỉnh/đề xuất điều chỉnh;

-          Dự thảo hợp đồng thử việc dựa trên thông tin khách hàng cung cấp;

-          Hoàn thiện hợp đồng dựa trên sự điều chỉnh, thống nhất với khách hàng;

-          Hiệu chỉnh hợp đồng khi pháp luật và/hoặc chính sách doanh nghiệp thay đổi;

-          Tư vấn thực hiện hợp đồng và đưa ra giải pháp giải quyết các vấn pháp lý phát sinh sau khi kết thúc thời gian thử việc.

Với đội ngũ luật sư chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp luật lao động, Văn phòng Luật sư Tô Đình Huy cam kết cung cấp dịch vụ soạn thảo hợp đồng thử việc một cách nhanh chóng với chi phí hợp lý, đảm bảo cân bằng lợi ích của các bên.

Để biết thêm thông tin bạn có thể tham khảo thêm các bài viết khác trên website của chúng tôi, hoặc gọi tổng đài 1900 6279 để được luật sư tư vấn trực tiếp, hoặc hẹn luật sư gọi thông qua số 097 88 456 17.

Bạn muốn tìm hiểu thêm các vấn đề liên quan. Hãy tham khảo các bài viết khác tại website chúng tôi hoặc gọi Tổng đài 1900 6279 để được Luật sư tư vấn trực tiếp.