Tư vấn giải quyết tranh chấp kiểu dáng công nghiệp

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 
cong-ty-so-huu-tri-tue

Kiểu dáng công nghiệp là hình dáng bên ngoài của sản phẩm được thể hiện bằng hình khối, đường nét, màu sắc hoặc sự kết hợp những yếu tố này. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm có kiểu dáng tương tự/giống nhau, gây ra nhiều tranh chấp,  ảnh hưởng không nhỏ đến quyền lợi của chủ sở hữu quyền.

Vậy căn cứ nào để xác định có sự xâm phạm quyền sở hữu đối với kiểu dáng công nghiệp? Làm thế nào bảo vệ quyền lợi của mình khi có người khác sử dụng kiểu dáng công nghiệp tương tự?

 

Văn phòng luật sư Tô Đình Huy cung cấp dịch vụ Luật sư giải quyết tranh chấp kiểu dáng công nghiệp:

-          Tiếp nhận hồ sơ, tài liệu liên quan mà khách hàng cung cấp, từ đó phân tích, đánh giá, nhận định cơ sở pháp lý đối với các yêu cầu của khách hàng;

-          Tư vấn pháp lý về quyền sở hữu công nghiệp, kiểu dáng công nghiệp;

-          Tư vấn xác định hành vi xâm phạm quyền đối với kiểu dáng công nghiệp;

-          Tư vấn hồ sơ, cách thức hoàn thiện hồ sơ chứng minh quyền và cơ sở bảo vệ quyền;

-          Tư vấn và đưa ra các phương thức giải quyết tranh chấp phù hợp để lựa chọn giải quyết;

-          Đại diện hoặc/và cử Luật sư bảo vệ quyền lợi cho một trong các bên trong các buổi đàm phán, thương lượng, hòa giải;

Trong trường hợp giải quyết tranh chấp tại Tòa án, chúng tôi sẽ:

+     Tư vấn, soạn thảo, đại diện nộp hồ sơ khởi kiện cho nguyên đơn;

+     Thu thập, tổng hợp, đánh giá và cung cấp chứng cứ kèm đơn cho Tòa án;

+     Đại diện tham gia tố tụng tại Tòa án các cấp;

+     Cử Luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho một trong các bên tranh chấp.

Khi sự việc kết thúc bằng bản án/quyết định có hiệu lực, chúng tôi sẽ cử đại diện yêu cầu thi hành bán án, đại diện tham gia tại cơ quan thi hành án và thực hiện các biện pháp phù hợp để bảo vệ các bên theo bản án/quyết định.

Với sự chuyên nghiệp và uy tín, tin rằng dịch vụ của chúng tôi sẽ đem đến cho Quý khách hàng sự hài lòng cao nhất; giải quyết tranh chấp một cách nhanh chóng, đảm bảo tối đa quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

Bạn muốn tìm hiểu thêm các vấn đề liên quan. Hãy tham khảo các bài viết khác tại website hoặc gọi tổng đài tư vấn 1900 6279 để được luật sư tư vấn trực tiếp, hoặc hẹn luật sư gọi 097 88 456 17.

 

Bạn muốn tìm hiểu thêm các vấn đề liên quan. Hãy tham khảo các bài viết khác tại website chúng tôi hoặc gọi Tổng đài 1900 6279 để được Luật sư tư vấn trực tiếp.