Đăng ký bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ tại Việt Nam

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 
cong-ty-so-huu-tri-tue

Hoạt động đăng ký bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ, phổ biến là quyền tác giả và quyền sở hữu công nghiệp mang lại những lợi ích thiết thực cho các cá nhân, tổ chức. Không nhận thức đầy đủ tầm quan trọng của hoạt động đăng ký, chủ thể có quyền sẽ đối mặt với rủi ro như bị xâm hại về lợi ích, ảnh hưởng đến uy tín.Vậy, đăng ký bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ tại Việt Nam cần theo trình tự, thủ tục nào? Và những vấn đề pháp lý nào về đăng ký bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ tại Việt Nam cần lưu ý?

 

Nhằm giải đáp các vướng mắc trên, Văn phòng Luật sư Tô Đình Huy cung cấp dịch vụ Tư vấn đăng ký bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ tại Việt Nam với các công việc cụ thể sau:

-          Tiếp nhận, xem xét, đánh giá nhu cầu của khách hàng;

-          Tư vấn khách hàng xác định những trường hợp nào cần đăng ký bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ;

-          Thông qua hồ sơ khách hàng cung cấp, kiểm tra, tư vấn về tính khả thi của quyền sở hữu trí tuệ dự kiến đăng ký; tư vấn bổ sung hồ sơ trong trường hợp cần thiết;

-          Tư vấn quy định pháp luật về thời hạn bảo hộ, các quyền của chủ văn bằng trong thời hạn bảo hộ;

-          Cung cấp thông tin, cập nhật những thay đổi trong việc đăng ký quyền sở hữu trí tuệ tại Việt Nam;

-          Tư vấn về hồ sơ, thủ tục cần thiết để đăng ký quyền sở hữu trí tuệ; soạn thảo hồ sơ và các văn bản liên quan;

-          Cung cấp thông tin cơ quan có thẩm quyền giải quyết, thời hạn giải quyết hồ sơ và các chi phí theo quy định;

-          Đại diện nộp đơn đăng ký bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ.

Với đội ngũ luật sư có chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp luật, Văn phòng Luật sư Tô Đình Huy cam kết mang lại sự hài lòng cao nhất cho quý khách hàng, giúp khách hàng thực hiện đăng ký bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ một cách nhanh chóng với chi phí hợp lý nhất.

Bạn muốn tìm hiểu thêm các vấn đề liên quan. Hãy tham khảo các bài viết khác tại website hoặc gọi tổng đài tư vấn 1900 6279 để được luật sư tư vấn trực tiếp, hoặc hẹn luật sư gọi 097 88 456 17.

Bạn muốn tìm hiểu thêm các vấn đề liên quan. Hãy tham khảo các bài viết khác tại website chúng tôi hoặc gọi Tổng đài 1900 6279 để được Luật sư tư vấn trực tiếp.