Back Dịch vụ Hoàn thiện hồ sơ Dịch vụ hoàn thiện hồ sơ khởi kiện

Dịch vụ hoàn thiện hồ sơ khởi kiện

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 
company profile

Hiện nay, Đối với các đơn khởi kiện thông dụng, tòa án đã niêm yết tại trụ sở tòa án hoặc đưa lên website của tòa án, cá nhân, tổ chức có nhu cầu có thể tham khảo và tự soạn thảo. Tuy nhiên, đối với chúng tôi, hồ sơ khởi kiện là rất quan trọng vì nó định hướng cho cả quá trình giải quyết vụ án,

nếu không am hiểu pháp luật, đơn khởi kiện có thể bị yêu cầu bổ sung, trả lại đơn hoặc đưa ra thông tin bất lợi cho chính mình, hoặc xác định giá trị tài sản tranh chấp không có lợi cho việc tạm ứng án phí...dẫn đến mất thời gian và gây thiệt hại cho chính người soạn thảo.

Hãy để những Luật sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi hoàn thiện hồ sơ cho bạn, dịch vụ chúng tôi hướng đến:

- Tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan đến khởi kiện;

- Hồ sơ đầy đủ;

- Chính xác về nội dung;

- Không trường hợp yêu cầu bổ sung hoặc không nhận hồ sơ.

Đây là dịch vụ nhằm tiết kiệm chi phí cho khách hàng khi khách hàng không muốn thuê dịch vụ luật sư đại diện theo ủy quyền hoặc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

 Quý khách có nhu cầu sử dụng vụ của Văn phòng Luật sư Tô Đình Huy xin vui lòng liên hệ để nhận được dịch vụ tư vấn tốt nhất, chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ TÔ ĐÌNH HUY

Trụ sở: 441/15B Điện Biên Phủ, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 083. 8991104/ Fax: 083. 8991104

Di động: 0916 732 634 hoặc 090 7676470

Email:  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. /  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Website: http://luatsuhcm.comhttp://luatnhadat.nethttp://hoidapluatviet.com

Bạn muốn tìm hiểu thêm các vấn đề liên quan. Hãy tham khảo các bài viết khác tại website chúng tôi hoặc gọi Tổng đài 1900 6279 để được Luật sư tư vấn trực tiếp.